Tin tức hoạt động  

Hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp tỉnh – năm học 2011-2012

Từ ngày 10 đến 12 tháng 7 năm 2012, tại Trường THPT Lê Hồng Phong (Thành phố Nam Định) sở GD&ĐT Nam Định đã tổ chức Hội thi thiết bị dạy học tự làm năm học 2011-2012. Đây vừa là Hội thi vừa đợt triển lãm các sản phẩm thiết bị dạy học tự làm của tất cả các trường, các thầy cô giáo trên địa bàn toàn tỉnh. Với sự tham gia tích cực của các giáo viên, cán bộ quản lí, với hàng trăm sản phẩm thiết bị dạy học tự làm đến từ nhiều cấp học (mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGDTX, TT Hướng nghiệp dạy nghề), hội thi đã thu hút hàng nghìn lượt giáo viên, cán bộ quản lí và du khách đến tham quan, học tập kinh nghiệm làm thiết bị dạy học.


            Chiều 12 tháng 7 năm 2012, với sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên của Sở GD&ĐT, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi, các tác giả của các sản phẩm dự thi cùng đông đủ lãnh đạo, giáo viên của các trường. Ban tổ chức đã tổ chức tổng kết Hội thi. Sau phần đánh giá, nhận xét của vị đại diện Ban tổ chức, Ban giám khảo là phần phát thưởng. Với Phòng Giáo dục – Đào tạo Xuân Trường, tham dự Hội thi cấp tỉnh lần này, có 23 sản phẩm dự thi thuộc 3 cấp học (THCS: 10 sản phẩm, Tiểu học 10 sản phẩm, Mầm non 3 sản phẩm) Trong đó có: 2 sản phẩm đạt giải Nhất của thầy Đặng Hồng Trường – Giáo viên trường Tiểu học C Xuân hồng với sản phẩm: Phần mềm dạy học môn Lịch sử Tiểu học, thầy Tô Văn Tuấn – Giáo viên trường Tiểu học Xuân Tiến với sản phẩm: Thiết bị hỗ trợ dạy an toàn giao thông và 4 sản phẩm đạt giải Nhì ( THCS: 1 sản phẩm, Tiểu học 2 sản phẩm, Mầm non: 1 sản phẩm), 4 sản phẩm đạt giải Ba (THCS: 2 sản phẩm; Tiểu học: 1 sản phẩm; Mầm non: 1 sản phẩm, 13 sản phẩm đạt giải Khuyến khích (THCS: 7 sản phẩm; Tiểu học: 5 sản phẩm; Mầm non: 1 sản phẩm). Gian trưng bày sản phẩm của huyện được xếp loại Xuất sắc.

Qua kết quả cho thấy đây là thành quả của sự lao động, sáng tạo của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  các đơn vị trường học trong huyện và chắc chắn rằng với những thành tích đạt được sẽ thúc đẩy phong trào tự làm thiết bị dạy học của mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên trong các nhà trường ngày phát triển.

Một số hình ảnh về Hội thi (ảnh: Phạm Cường)Ban tổ chức Hội thi họp bàn nội dung, kế hoạch tổ chức Hội thi cấp tỉnhCán bộ, Giáo viên đang chuẩn bị trưng bày sản phẩmThầy giáo: Vũ Văn Tính đang thuyết minh bộ sản phẩm mô hình nhảy cao của mìnhSản phẩm "Cây đa năng" của tập thể cán bộ, giáo viên các trường Mầm non miền ISản phẩm "Quyền sách kỳ diệu" của tập thể cán bộ, giáo viên các trường Mầm non miền IIIÔng: Đỗ Anh Xô - Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen giải Nhất cho
Thầy giáo: Đặng Hồng Trường - Giáo viên trường Tiểu học C Xuân Hồng
với sản phẩm "Phần mềm dạy học lịch sử Tiểu học"Ông: Đỗ Anh Xô - Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy khen giải Nhất cho
Thầy giáo: Tô Văn Tuấn - Giáo viên trường Tiểu học  Xuân Tiến
với sản phẩm "Thiết bị hỗ trợ dạy học ATGT"


 
Tin khác
Phê duyệt Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020
Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2011 - 2012
PGD: Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2012-2013
Lễ tuyên dương thành tích HSG năm học 2011-2012
11 nhiệm vụ trọng tâm của Bộ GD-ĐT từ nay đến 2016
Huyện Xuân Trường: chủ động hội nhập
Quê hương Xuân Trường trên hành trình xây dựng nông thôn mới
Lương tối thiểu tăng thêm 220.000 đồng từ 1/5
Trường trung học cần đáp ứng 5 chuẩn
Bảo tàng lúa nước đặc biệt của một cô giáo về hưu