Sunday, 27/09/2020 - 13:47|

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN UỶ-PHÒNG GDĐT HUYỆN XUÂN TRƯỜNG TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ CHO CBQL, GIÁO VIÊN TOÀN HUYỆN.

Được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xuân Trường, Ban Tuyên giáo Huyện ủy,  Phòng GD-ĐT huyện đã phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè cho toàn thể cán bộ, giáo viên các trường học trong huyện vào các ngày 17,18,19 tháng 8 năm 2020 tại địa điểm các nhà văn hóa xã Xuân Hồng, nhà văn hóa xã Xuân Phú, nhà văn hóa xã Xuân Kiên.
        Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Ảnh 1: Các cán bộ, Giáo viên miền III dự lớp bồi dưỡng

Ảnh 2: Các đại biểu Tỉnh, Huyện về dự lớp bồi dưỡng

Ảnh 3: Đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Ảnh 4: Đồng chí Tạ Văn Chinh - Cán bộ Ban tuyên giáo tỉnh