Monday, 26/10/2020 - 08:32|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Xuân Trường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM CỦA TRƯỜNG TH TRẦN TẾ XƯƠNG THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH

 Trong không khí se lạnh của những ngày đầu thu, buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm của trường tiểu học Trần Tế Xương đã diễn ra với sự tôn trọng và tràn đầy tình yêu thương.

     ☘ Trong không khí se lạnh của những ngày đầu thu, buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm của trường tiểu học Trần Tế Xương đã diễn ra với sự tôn trọng và tràn đầy tình yêu thương. Mỗi buổi họp như thế, các thầy cô giáo - những kĩ sư tâm hồn đã trở thành cầu nối đưa sợi dây liên kết giữa nhà trường và gia đình ngày càng trở nên thực chất và ý nghĩa. Nhân buổi gặp gỡ đầu năm, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã thảo luận tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với các em học sinh. Nhiều thầy cô giáo đã sáng tạo trong việc trao đổi các nội dung tới phụ huynh, chia sẻ tới phụ huynh những việc cần thiết trong phương pháp giáo dục con. Không khí yêu thương, thân thiện dường như được lan tỏa trong từng lớp học.

 

648

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ của các thầy cô giáo với phụ huynh lớp 1

 

    ♥️ Kính chúc các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh mạnh khỏe, luôn phối hợp nhịp nhàng để giáo dục các con học sinh phát triển toàn diện Đức-Trí-Thể-Mĩ, trở nên “của để dành” quý giá trong mỗi gia đình./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết