Monday, 26/10/2020 - 08:15|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Xuân Trường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 21/9/2020, Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm học 2020-2021.

          Chiều ngày 21/9/2020, Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm học 2020-2021. Đồng chí Đặng Đức Trường – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại biểu các cơ quan, đơn vị: Hội Khuyến học huyện, Trung tâm GDNN&GDTX huyện, Giám đốc, Phó Giám đốc – Hiệu trưởng trường THCS và Giáo viên của các Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) các xã, thị trấn trong huyện.

          Trong những năm học vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện đã tích cực chỉ đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TTHTCÐ các xã, thị trấn trong huyện tập trung đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Nghị quyết số 42-NQ/HU của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về “Tiếp tục đẩy mạnh và phát triển giáo dục và đào tạo trong tình hình mới”.

          Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của ngành giáo dục và đào tạo huyện, hoạt động của TTHTCÐ đã góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, nâng cao hiểu biết của người dân về các lĩnh vực trong đời sống xã hội góp phần tích cực vào phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới và xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện. Ðến nay, mạng lưới TTHTCÐ trong huyện tiếp tục được củng cố và phát triển, tạo cơ hội cho người dân được học tập và học tập suốt đời, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất, phát triển kinh tế gia đình cho người lao động tại địa phương theo phương châm “cần gì học nấy”.

          Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên năm học 2020-2021 của Phòng GD&ĐT:  

Đ/c: Đặng Đức Trường - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

Các đại biểu về dự Hội nghị

Đ/c Tống Thành Công - Chuyên viên phụ trách GDTX thông qua bản dự thảo kế hoạch

Các đại biểu tham gia tham luận trong Hội nghị

Đ/c: Trần Hữu Khánh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Tin bài - Ảnh: PGD


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết