Wednesday, 30/09/2020 - 11:00|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Xuân Trường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Vai trò của giáo viên cực kỳ quan trọng tới lựa chọn SGK cho khối lớp 1

GD&TĐ (https://giaoducthoidai.vn/) - Ngày 8/2, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với ngành Giáo dục tỉnh Nam Định.

Trong khuôn khổ làm việc Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra điều kiện chuẩn bị thực hiện SGK lớp 1 và tình hình thực hiện NQ88 của QH; kiểm tra phòng dịch nCoV; kiểm tra công tác chuẩn bị Hội khỏe Phù Đổng

Từ sáng sớm ngày 8/2, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tới làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đặc biệt lưu ý ngành giáo dục tỉnh Nam Định phải quan tâm, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra, đảm bảo các điều kiện giảng dạy và học tập của các cơ sở giáo dục theo hướng dẫn của Bộ.

 Chiều cùng ngày, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng tới làm việc tại trường Tiểu học Trần Nhân Tông (Nam Định) về việc lựa chọn sách giáo khoa cho khối lớp 1 trong năm học mới. Tại đây, Bộ trưởng cũng lắng nghe ý kiến đóng góp của các cô giáo trực tiếp đứng lớp.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ kiểm tra công tác vệ sinh phòng lớp tại trường Tiểu học Trần Nhân Tông (Nam Định).

Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đặc biệt chú ý đến công tác vệ sinh trường lớp, phòng học trong thời điểm virus Corona đang lan rộng.

 Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ kiểm tra bàn học của các lớp trường Tiểu học Trần Nhân Tông (Nam Định).

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho rằng vai trò của các cô giáo Lớp 1 là cực kỳ quan trọng tới việc lựa chọn sách giáo khoa cho khối lớp 1 trong năm học 2020-2021. 

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lưu ý vệ sinh sạch trường lớp, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau khi được cho phép. 

Trong buổi kiểm tra, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ rất quan tâm tới công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm cho học sinh. 

Cũng trong ngày làm việc, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ X sắp diễn ra tại Nam Định.

 Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng đề nghị tỉnh Nam Định cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan của Bộ Giáo dục và đào tạo để tổ chức thành công Hội khoẻ phù đổng lần thứ X. 

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/bo-truong-phung-xuan-nha-vai-tro-cua-giao-vien-cuc-ky-quan-trong-toi-lua-chon-sgk-cho-khoi-lop-1-4063939-v.html

Xuân Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết