Wednesday, 21/08/2019 - 03:36|

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, ngày 30/5, UBND tỉnh Nam Định, UBND huyện Xuân Trường tổ chức thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non thị trấn Xuân Trường.

Đồng chí Trần Lê Đoài- TUV- PCT UBND tỉnh Nam Định về thăm và tặng quà cho các con học sinh trường mầm non thị trấn Xuân Trường.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và phòng GD-ĐT Xuân Trườngđã tặng quà chúc mừng các cháu thiếu nhi, chúc các cháu vui khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, cô giáo. Đồng thời mong muốn trong những năm học tiếp theo, tập thể giáo viên trường Mầm non thị trấn Xuân Trường tiếp tục phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, thực hiện tốt hơn nữa công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.