Monday, 26/10/2020 - 07:53|

Vui Tết Trung thu ở Trường Tiểu học Xuân Hồng

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HỒNG VUI TẾT TRUNG THU

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, thực hiện công tác phòng chống dịch,  Tết Trung thu năm nay UBND xã Xuân Hồng chỉ đạo Đoàn thanh niên xã không tổ chức cắm trại tập trung như những Trung thu trước đây.

Để các em vẫn có được những niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết Trung thu, Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Hồng đã xây dựng kế hoạch tổ chức cho học sinh toàn trường được tham gia hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Vui Tết Trung thu”. Nhưng sáng 01/10/2020 trời mưa, chỉ có điểm trường Khu A có nhà đa năng do vậy mới tổ chức các hoạt động tập trung được, còn điểm trường Khu B và Khu C đã linh hoạt chuyển về tổ chức tại các lớp học.

Tại các lớp học, các em đã được các cô giáo chủ nhiệm phối hợp cùng với các bậc phụ huynh học sinh tổ chức đón Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, mỗi lớp một vẻ nhưng đều đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em!

Các em đã có được niềm vui trọn vẹn trong ngày Trung thu bên bạn bè, cha mẹ và thầy cô!

(Một số hình ảnh về không khí Tết trung thu tại các lớp)

(Nguồn: Ban biên tập Trường tiểu học Xuân Hồng)